Home / Công Nghệ Thông Tin Mới / Smartphone BlackBerry chống nước đầu tiên ra mắt, giá 463 USD

Smartphone BlackBerry chống nước đầu tiên ra mắt, giá 463 USD

Mẫu Android mới ngữ BlackBerry đem gã Motion, rẻ hơn KeyOne, mà lại có khả hay chống nác đạt chuẩn mực IP67 như iPhone 8.


Sau những hé bại lộ, smartphone trước hết ngữ BlackBerry có khả hay chống nác cũng đặt giới thiệu tại Dubai với gã gọi Motion. Giống KeyOne, sản phẩm đặt TCL phát triển và sinh sản mà giá nửa thấp hơn, chừng 463 USD (tương đương 10 triệu đồng).

Ngoài khả hay chống nác đạt chuẩn mực IP67, chịu đặt chừng sâu đơn mét trong suốt vòng 30 phút, BlackBerry Motion đang hoi để ý khi sở hữu dung lượng pin lên đến 4.000 mAh. Đây là smartphone có pin to nhất ngữ BlackBerry.

Dù cầm, bấu hình Motion chỉ ở của chừng trung khi sử dụng chip Snapdragon 625 với dung lượng RAM 4 GB như KeyOne. Máy hỗ trợ sạc chóng QuickCharge 3.0 với với cảm biến vân tay tàng trữ thích hợp ra phím Home. Màn hình 5,5 inch với chừng phân giải Full HD, che chừng kiếng bảo vệ chống sầy Premium Anti-Scratch. Khung máy đặt công từ bỏ kim khí đi kèm cặp thiết kế vốn liếng vô khối.


BlackBerry Motion chẳng đang có bàn phím rắn Qwerty như KeyOne hay Priv. Dù cầm, mẫu ta Android nào đi kèm cặp với tâm tính hay bảo mật mới có gã Locker, cho phép người sử dụng lưu trữ tài liệu, hình hình ra đơn phân vùng bảo mật riêng và đặt bảo vệ kì mật khẩu hay vân tay.

Máy đặt nửa ra thị trường với hệ điều hành ta Android 7.1 Nougat và có thể nâng cấp lên 8.0 Oreo trong suốt mai sau. BlackBerry Motion sẽ đặt nửa ra tại UAE và Ả Rập Saudi chót tháng 9 nào, và sẽ đấu đặt nửa ra tại đơn mạng thị trường chọn lựa khác sau đó đơn tháng.

Theo Tuấn Anh (VnExpress.net)

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Apple, Google thu đổi iPhone cũ giá rẻ mạt

Google, Apple tuần tự giả 360 USD (khoảng 8 triệu cùng) và 325 USD cho …