Home / Công Nghệ Thông Tin Mới / iPhone 8 chính hãng giá 19,9 triệu đồng, bán ra từ giữa tháng 10

iPhone 8 chính hãng giá 19,9 triệu đồng, bán ra từ giữa tháng 10

Giữa tháng 10 năm nay, cạc mẫu ta iPhone 8 và 8 Plus chính hãng sẽ chính thức lên chớ thây thị trường Việt cùng giá như bắt đầu tự 19,9 triệu cùng. Rẻ hơn 1 triệu cùng so cùng giá như dự định trước đấy.

iPhone 8 và 8 Plus chính hãng rẻ hơn dự định

Theo thông báo tự nhà bán buôn trong suốt nác cho biết, iPhone 8 có giá như bán 19,9 triệu cùng dành cho phiên bản có dung lượng 64 GB. Máy sẽ có 3 màu sắc đặt chọn lọc là xui, vàng và trắng.

Đối cùng iPhone 8 Plus, giá như bán dành cho dung lượng 64 GB là 22,9 triệu cùng. Giá bán nào cũng vận dụng cho ắt màu sắc.

Thời buồng trao dãy theo nhà bán buôn nào cho biết, sẽ đặt trao đến khách khứa tự ngày 16/10 tang đi, mỏ ác còn hơn 7 ngày nữa.

Như cầm, thứ giá như bán chính thức kể trên rẻ hơn 1 triệu cùng so cùng giá như bán dự định mà cạc nhà bán buôn trước đấy đem ra. Đồng thì, thì kì bán dãy cũng sớm hơn dự định cận bán tháng.

Với giá như bán chính hãng như trên, thị trường xách tay trong suốt nác dự báo sẽ có sự tráo thay trong suốt thì kì đến. Tuy cầm, theo đơn chủ cửa dãy chăm kinh dinh iPhone tại Việt Nam, giá như bán thứ cạc mẫu ta xách tay đã giảm khoẻ đi rõ rệt trong suốt vài ba ngày qua. Hiện đơn phiên bản iPhone 8 xách tay chửa đến 18 triệu cùng, hay phiên bản iPhone 8 Plus bây giờ chỉ còn 20,9 triệu cùng. “Thay tráo kiên cố có mà giá như sẽ chẳng có giảm giàu, vì giá như xách tay bây giờ còn chạm đáy”. Vị nào nói đấu.

Hiện giá như bán chính hãng thứ cạc phiên bản dung lượng cao như 256 GB đã chửa đặt tiết lậu.

Theo Gia Hưng (Dân Trí)

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Apple, Google thu đổi iPhone cũ giá rẻ mạt

Google, Apple tuần tự giả 360 USD (khoảng 8 triệu cùng) và 325 USD cho …