Home / Công Nghệ Thông Tin Mới / iPhone 6 lock giảm giá mạnh, chỉ còn hơn 3 triệu đồng

iPhone 6 lock giảm giá mạnh, chỉ còn hơn 3 triệu đồng

iPhone 6 dãy khóa mạng mệnh chỉ còn 3,6 triệu cùng, giảm tự 500.000 cùng đến cận đơn triệu cùng so cùng trước đấy.

Ngay sau khi cỗ cặp iPhone 8 và iPhone 8 Plus bay Việt Nam, thị trường iPhone xách tay trong nác có giàu biến động. Các cửa dãy nửa iPhone khoá mạng mệnh còn cùng xê ri hạ giá như cùng thứ tự vài ba trăm đến vài ba triệu cùng.

iPhone 6 khóa mạng mệnh là bòn bị hoi đặt ý nhất bởi vì giá như nửa thứ nó dò đầu xuống dưới mốc xì 4 triệu cùng cùng bản 16 GB. Hiện tại, đơn mạng cửa dãy tại Hà Nội và TP HCM còn niêm yết sản phẩm nào cùng giá như tự 3,4 triệu cùng đến 3,6 triệu cùng tùy tình trạng. Mức giá như nào tương cùng cùng iPhone 5s quốc tế xách tay và thậm chí thấp hơn thứ 5,99 triệu cùng đối xử cùng dãy chính hãng.

Đối cùng iPhone 6 khoá mạng mệnh phiên bản 64 GB và 128 GB, giá như nửa cũng “dễ chịu” hơn khá giàu, ở thứ 4,3 triệu cùng và 4,6 triệu cùng ứng.

Với phiên bản quốc tế, dãy xách tay lầm chính hãng cũng còn có giá như đặt. iPhone 6 phiên bản 16 GB quốc tế dãy xách tay, chỗ rẻ nhất cũng 5,7 triệu cùng (mới 99%), trong khi dãy chính hãng (bản 16 GB nhỉ cả dãy, chỉ có bản 32 GB) cũng lên đến 9 triệu cùng.

Giá iPhone 6 khóa mạng mệnh bây giờ có chửa đến 4 triệu cùng.

Theo đơn đại diện kinh dinh iPhone tại quận 1 (TP HCM), thứ giảm đến “chạm đáy” như cầm chẳng quá khó hiểu. Gần đây, “sim tháp dốt” nhỉ cả tác dụng khiến tâm lý người sử dụng e dè cạc khuyết điểm nảy mà iPhone khóa mạng mệnh đền gặp, thậm chí bị khóa sim. Ông cho biết, cửa dãy ông cũng gặp đơn mạng trường hợp người sử dụng đến nửa lại máy. Cộng thêm nguồn dãy gia nhập bay, cây máy tồn giàu bắt nếu giảm giá như đặt gia nhập bay iPhone phiên bản mới hơn.

“Hiện tại, cùng thứ giá như dễ chịu hơn, chỉ kè hay thấp hơn giàu thòng Android trung cấp, giàu người dời qua sử dụng iPhone 6 khóa mạng mệnh, cốt là học trò, sinh viên”, ông cho biết.

Tuy cầm, việc mua đơn chiếc iPhone khóa mạng mệnh thế hệ cũ như iPhone 6 tần ập chẳng ít rủi ro. Bên mép cạc khuyết điểm hệ trọng đến sim tháp, người mua còn đối xử bình diện cùng đơn mạng nguy cơ như dãy dựng, dãy cầm vỏ, trố tráo lẻ kiện… bởi vì đây đều là dãy cũ, chẳng còn đặt Apple sinh sản. Do đấy, người sử dụng cần đến cạc cửa dãy uy tín đặt mua, lánh “tiền chết tật mang”.

Theo Bảo Lâm (VnExpress.net)

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Apple, Google thu đổi iPhone cũ giá rẻ mạt

Google, Apple tuần tự giả 360 USD (khoảng 8 triệu cùng) và 325 USD cho …