Home / Bất Động Sản / Câu lạc bộ siêu xe cho phụ nữ giàu có ở Dubai

Câu lạc bộ siêu xe cho phụ nữ giàu có ở Dubai

Đi dọc đàng Sheikh Zayed ở Dubai, người ta chẳng khó bắt gặp vài ba chiếc ấm xe. Ngoài việc hở quá nổi danh đồng xe cảnh sát Lamborghini, xe cứu thơơng tình Lotus Evora, tiểu quốc cgia tộcc Các tiểu vương vãi quốc Arab hợp nhất (UAE) nào gần đây đương có Arabian Gazelles – câu lạc bộ ấm xe trước hết chỉ dành cho đàn bà.

Hanan Mazouzi – người sáng lập câu lạc bộ nào đầu năm nay cho biết ấm xe chẳng đương chỉ là sân chơi cụm từ đàn ông. “Chúng mình là những người hích ấm xe và có chung ham ngồi sau vô lăng, như nam giới cầm”, cô cho biết trên Forbes.

Câu lạc bộ siêu xe cho phụ nữ giàu có ở Dubai
Hanan Mazouzi – người sáng lập Arabian Gazelles. Ảnh: Arabian Gazelles

Dĩ nhiên, thành viên cụm từ câu lạc bộ nào nếu là những người có tiền. Mazouzi hiểu rất rõ cá sống cụm từ giới ấm có là thế nào, sau khi hở sống ở Dubai 20 năm và có hai chiếc ấm xe – Morgan Aero SuperSport, Rolls-Royce Phantom Drophead. “Sở hữu và lái ấm xe hàng ngày rất vui. Nó đem lại cho bạn cảm giác quyền lực và tự tín”, cô nói.

Ngoài Mazouzi, câu lạc bộ đương có 80 thành viên khác và rất giàu người còn chờ đợi nhập. Alex Hirschi – đơn thành viên trong suốt Arabian Gazelles cho biết: “Để dự, cô ấy nếu là người ham ấm xe thực thụ, nếu lái và sở hữu đơn chiếc như Porsche, Lamborghini, Ferrari, Rolls Royce, Bentley, Mercedes-AMG GT Coupé, McLaren, Aston Martin, Maserati, Bugatti”.

Những năm gần đây, Mazouzi cho rằng khái niệm ấm xe dần trở thành mịt mờ. Nhưng đồng cô, định nghĩa ấm xe nếu là chỏm cao cụm từ “sự phối hợp giữa thiết kế, gia tốc, tốc độ, kiểu dáng và sự hiếm có”.

Câu lạc bộ siêu xe cho phụ nữ giàu có ở Dubai
Xe đậu bên ngoài khách sạn trong suốt đơn sự kiện cụm từ Arabian Gazelles. Ảnh: Arabian Gazelles

Các thành viên câu lạc bộ dự khá giàu sự kiện cụm từ danh thiếp hãng xe ấm qua. Hồi tháng 2, McLaren hở tổ chức đơn tã áp giải nghiệm chỉ dành riêng cho đàn bà. Đây là sự kiện trước hết cụm từ gia tộc như thế nào tại Trung Đông. Gần đây nhất, Arabian Gazelles cũng dự sự kiện lái thử Black Badge cụm từ Rolls-Royce tại Dubai Autodrome.

“Chúng mình liền cầm đem đến thiệt giàu áp giải nghiệm cho danh thiếp thành viên, như lái theo kiểu khác, hay chỉ đơn giản là đi đến danh thiếp địa điểm mới loanh quanh UAE đặt có chót bằng thiệt đặc biệt. Sớm ôi thôi, chúng mình sẽ tổ chức sự kiện tài xế quốc tế”, Mazouzi cho biết.

Mùa đến, cô dự kiến thu chi phí thành viên đặt “tổ chức danh thiếp sự kiện chất lượng hơn”. Cô muốn cuốn đàn bà lái ấm xe trên rành cầu, đặt truyền bá cho danh thiếp cung đàng xinh xắn ở UAE. “Chúng mình như đơn gia đình cầm, vì ắt có đồng đơn ham. Đây là chỗ áp giải nghiệm và san sẻ cảm giác hứng thú khởi khi lái những bộ máy kim khí ấm qua”, cô nói.

Dù cầm, Mazouzi cũng tỏ ra bất mãn vì ngành xe qua bỏ qua đàn bà. Cô cho rằng ngành nào chẳng biết kết đấu đồng đàn bà. “Chúng mình còn bị danh thiếp hãng xe qua bò đi. Phần to thơơng tình tiệm chẳng chú trọng đáp ứng danh thiếp nhu cầu cụm từ đàn bà, hay truyền bá cho đàn bà. Đã đến buổi chúng mình cần đặt chào đón và trọng”, cô kết luận.

Hà Thu (theo Forbes)

Bạn còn đọc bài bác viết lách tại chăm trang mục cụm từ trang . Mọi thông báo góp ý và san sẻ, xin vui bụng gửi bay áo quan thơ

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Bộ Công Thương áp thuế chống bán phá giá thép Trung Quốc

Ảnh minh họa Biện pháp chống nửa phá giá chính thức đặt vận dụng dưới …