Home / Công Nghệ Thông Tin Mới / Cách kích hoạt tính năng gọi điện khẩn cấp trên iPhone chạy iOS 11

Cách kích hoạt tính năng gọi điện khẩn cấp trên iPhone chạy iOS 11

Trong iOS 11, Apple giới thiệu một bụng tính hay đòi điện khẩn (Emergency SOS) mới cho iPhone, tuy nhiên cùng mỗi một bòn bị mà bạn sẽ có danh thiếph kích hoạt dịch vụ nào là khác rau.

Emergency SOS sẽ hiển ả mùng ảnh đếm ngược khi đặt kích hoạt

Để sử nhửng Emergency SOS trên iPhone 7 tang lên bạn đã dấn nút nguồn liên thô lỗ 5 dò. Để sử nhửng nó trên iPhone 8, 8 Plus hay X, bạn sẽ dấn giữ phối hợp giữa nút nguồn và một trong suốt danh thiếp nút âm lượng cùng thì.

Emergency SOS có thể thực hành một đôi việc. Trước tiên, nó sẽ khóa điện thoại hạng bạn và vô hiệu hóa Touch ID hay Face ID. Để mở khóa điện thoại dò nữa, bạn nếu gia nhập mật khẩu đăng tải gia nhập. Đây là điều rất đặt quan liêu bụng vì chưng nó sẽ giúp người sử nhửng iPhone chẳng nếu mở khóa điện thoại tuần vệt vân tay trong suốt trường hợp bị ép quét vân tay ra máy, hay tương từ bỏ cùng khuôn mặt.

Emergency SOS cung gấp cho bạn ba lựa lọc kích hoạt khác rau

Không chỉ có cầm, Emergency SOS cũng cung gấp một mùng ảnh cùng ba que sạt khác rau: một đặt đấyng iPhone, một đặt tróc nã cập Medical ID và một đặt đòi dịch vụ khẩn tùy chọc nhà nước. Ví nhử, ở Việt Nam bạn sẽ chộ ba tùy lựa 113 đặt đòi cảnh sát, 114 đặt đòi cứu hỏa và 115 đặt đòi cứu thương tình. Vuốt ra bất kỳ lựa lọc nào là trong suốt mạng đấy, iPhone sẽ thực hành điều mà bạn cần.

Để bấu ảnh Emergency SOS, bạn đã tróc nã cập ra áp nhửng Settings và lựa SOS Emergency. Để iPhone đòi danh thiếp dịch vụ khẩn liền khi bạn phân phát động Emergency SOS, đã kích hoạt Auto Call. Lựa lựa nào là đặt kích hoạt theo kệ toan trong suốt iPhone 8, 8 Plus và X.

Bạn có thể bòn lập cho Emergency SOS trong suốt áp nhửng Settings hạng iOS 11

Bây bây giờ, liền khi phân phát động Emergency SOS, iPhone hạng bạn sẽ hiển ả ba giây đếm ngược và phân phát một tiếng động to. Khi đếm ngược chấm dứt, iPhone sẽ thực hành tảo mạng dịch vụ khẩn. Bạn có thể hủy cá đòi trước khi thì kì đếm ngược chấm dứt tuần danh thiếph bấm đốt ra Stop và sau đấy Stop Calling. Bạn cũng có thể bòn lập mở âm que đếm ngược trong suốt đệ trình một Settings.

Emergency SOS có thể đòi tới địa chỉ hệ trọng khẩn hạng bạn từ bỏ dữ liệu Medical ID trong suốt áp nhửng Health. Để thêm địa chỉ hệ trọng khẩn, bạn có thể điều hướng tới áp nhửng Health hay bấm đốt Edit Emergency Contacts trong suốt Health.

Trong quá đệ trình chờ đợi thực hành cá đòi Emergency SOS, bạn có thể đấyng nó

Nhìn chung, Emergency SOS là một bụng tính hay một thể nhửng cho người sử nhửng. Nó giúp bạn dễ dàng đòi danh thiếp dịch vụ khẩn mà chẳng biết mạng chính thi hài liền từ bỏ iPhone. Nó cũng hạn chế danh thiếp hành vi ép bạn mở khóa điện thoại tuần Touch ID hay Face ID.

Theo Thành Luân (Thanh Niên Online)

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Apple, Google thu đổi iPhone cũ giá rẻ mạt

Google, Apple tuần tự giả 360 USD (khoảng 8 triệu cùng) và 325 USD cho …