Home / Công Nghệ Thông Tin Mới / Apple, Google thu đổi iPhone cũ giá rẻ mạt

Apple, Google thu đổi iPhone cũ giá rẻ mạt

Google, Apple tuần tự giả 360 USD (khoảng 8 triệu cùng) và 325 USD cho một chiếc iPhone 7 256 GB nếu người sử dụng muốn tráo qua máy mới.

Giống danh thiếp nhà nửa buôn khác, Google cho phép người sử dụng tráo chiếc di động cũ hạng gia tộc lấy mốt mới nhất hạng trui, dò nào là Pixel 2 và Pixel 2 XL. Truy cập trang thu tráo hạng Google, PhoneArena phát hiện ra một điểm hích: công ty nào thu tráo iPhone 7, 7 Plus ví cao hơn so cùng chương trình hạng Apple.

Trên Google Store, một chiếc iPhone 7 qua sử dụng đặt định ví tối đa 360 USD (8,1 triệu cùng), trong suốt khi 7 Plus là 388 USD (8,8 triệu) khi người sử dụng muốn tráo qua Pixel 2 hay Pixel 2 XL. Trong khi đấy, nếu muốn tráo iPhone 7 lấy iPhone 8 hay 8 Plus, ví trị hạng nó đặt chỉ định ở của 325 USD, còn 7 Plus là 375 USD.

Các mẫu ta iPhone cũ đặt định ví khá rẻ mạt trong suốt chương trình thu tráo hạng Google, Apple. Ảnh: Thành Duy.

Mức ví nào chỉ dành cho iPhone 7, 7 Plus phiên bản 256 GB, tình trạng hoạt động đặt. Phiên bản có dung cây thấp hơn hay sầy sầy giàu sẽ có ví thấp hơn.

Tại Việt Nam, một chiếc iPhone 7 32 GB qua sử dụng có thể đặt nửa cùng ví 10,5 triệu cùng, bản 128 GB là cận 12,5 triệu cùng. Với iPhone 7 Plus, của ví cho bản 256 GB qua sử dụng có thể lên tới cận 17 triệu cùng, cao hơn tới cận chục triệu so cùng danh thiếph định ví hạng Google hay Apple.

Google có vẻ sẽ rất bằng lòng nếu người sử dụng iPhone 7 dời qua Pixel. Đó cũng có thể là lý do gia tộc đem ra chương trình thu tráo quyến rũ hơn so cùng Apple.

2 chiếc di động mới hạng gia tộc còn dấn tín hiệu khả quan trên thị trường khi cây đặt hàng ở của rất cao. Pixel 2 và Pixel 2 XL đặt trang DxOMark điểm 98 điểm bay hiệu năng camera, cao hơn hết iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8 dù chỉ sử dụng camera một.Tuy nhiên, Google có vẻ chửa co ra bài xích gia tộcc trường đoản cú năm ngoái khi cây sản phẩm gia tộc cung gấp ra thị trường khá nhỏ giọt.

Năm nay, đối xử tác sinh sản phần rắn cho Google là HTC (cùng Pixel 2) và LG (Pixel 2 XL) – đều chẳng nếu những một vị có quy mô sinh sản di động đồ sộ.

Sử dụng sườn kim khí, bình diện kiếng cường sức, iPhone 8 tỏ ra kiên cố hơn giàu so cùng iPhone 7 trong suốt bài xích thử nghiệm bẻ cong

Theo Đức Nam (Tri Thức Trực Tuyến)

Comments

comments

About dannytran

Check Also

6 lý do nên mua iPhone SE thay vì iPhone mới

Theo Business Insider, chiếc smartphone “ngon, xẻ, rẻ” nào chứa chấp giàu ưu chấm đáng …