Home / Công Nghệ Thông Tin Mới / 6 lý do nên mua iPhone SE thay vì iPhone mới

6 lý do nên mua iPhone SE thay vì iPhone mới

Theo Business Insider, chiếc smartphone “ngon, xẻ, rẻ” nào chứa chấp giàu ưu chấm đáng đặt chọn lọc so đồng cạc di chừngng mới đây ngữ Apple.


Mức ví nếu chăng trường đoản cú 350 USD

iPhone SE là đơn smartphone khoẻ và có thể sử dụng lâu trường đồng của ví chẳng quá cao. Nó hợp cho những người sử dụng chẳng cần nhu cầu khoe khoang điện thoại, chẳng cần cạc một thể nướu ích công nghệ cao như bật khóa tày khuôn mặt hay camera cặp, mùng hình ào viền… Với 350 USD, người sử dụng có đơn chiếc iPhone đồng 32 GB cỗ nhớ và cỗ máy bên trong suốt tương từ iPhone 6S.


Cấu hình khoẻ mã

iPhone SE sở hữu chip A9, tương từ iPhone 6S và đơn mạng iPad mới ra mắt cận đây. Đây cũng là lý do mà Apple đòi nó là “chiếc điện thoại 4-inch khoẻ mã nhất trường đoản cú ​​trước đến nay”. Không chỉ cầm, so đồng cạc chip xử lý cầm hệ trước, A9 hỗ trợ xoay video 4K, cho phép nhởi cạc game đòi hỏi chừng vẻ cao và hỗ trợ khá giàu áp dụng khác. Điều quan yếu nhất mà A9 công đặt là khiến cho iPhone SE tang vách đơn chiếc điện thoại đương đại và chẳng quá bại bại so đồng cạc bòn bị khác trong suốt như cầu sử dụng hàng ngày.


Camera chất cây đặt

Apple trang bị cho iPhone SE camera chấynh y chang như iPhone 6s. Nó có chừng phân giải 12 megapixel đồng đèn Flash 2 cán màu, hỗ trợ xoay video 4K, Slow-Motion 240 hình/giây cũng như khả hay chụp hình chuyển chừngng Live Photos hay hình Panorama chừng phân giải 63 megapixel. Camera trên iPhone SE có tham mạng đương đặt hơn iPhone 6. Nhược chấm ngữ nó là chẳng có tâm tính hay ổn định hình hình quang học và chụp hình đồng băng màu rộng như iPhone mới khiến cho bòn bị nào chẳng chụp và xoay video đặt ở môi trường ánh sáng yếu.


iPhone SE có knướu ích tấc như điện thoại đền

Trong khi iPhone X sắp đến sẽ là đơn vô kể hỗn chừngn ngữ thủy tinh, kim khí và silic thời iPhone SE hãy là đơn chiếc điện thoại bé gọn ghẽ đồng cao cận 6 inch và rộng 3 inch. Sự bé bé nào có thể coi là đơn nướu cầm vì chưng hồ hết người sử dụng có thể sử dụng đơn cạch thoải mái đồng đơn chiếc smartphone nằm gọn ghẽ trong suốt tay. iPhone SE dễ dàng đặt vứt ra túi, túi xách mà chẳng lo e việc bị lâm, chạm hay sầy trong suốt sử dụng hằng ngày.


iPhone SE có giắc cắm tai nhai

Thậm chấy đặt hơn nữa là giắc cắm tai nhai ngữ nó nằm ở bên đáy, đem lại sự một thể dụng đáng kể cho người sử dụng. Bắt đầu trường đoản cú iPhone 7, cạc thòng iPhone mới ngữ Apple hãy vứt giắc cắm tai nhai. Nếu muốn mua tai nhai AirPod, người sử dụng nếu vứt ra thêm 150 USD, đơn mạng tiền đáng đặt cân nhắc. Và đồng những người liền nếu ngồi trên cạc dụng cụ công cộng như xe bus hay tàu điện, giắc cắm tai nhai là đơn trong suốt những nhân tố đặt xem là quan yếu nhất vì chưng tai nhai Bluetooth chỉ có cây pin giới hạn.

iPhone SE có đồng hệ điều hành ta như dã man iPhone khác

iPhone SE bây giờ có thể bay đồng phiên bản hệ điều hành ta chi như cạc bòn bị mới đặt ra mắt ngữ Apple. Trên chiếc smartphone nào, người sử dụng hãy có thể tróc nã cập ra đồng đơn áp dụng sản phẩm và dịch vụ, cũng như cập nhật bảo mật đồng cỗ emoji như người sử dụng iPhone X.

Theo Mai Anh (VnExpress.net)

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Apple, Google thu đổi iPhone cũ giá rẻ mạt

Google, Apple tuần tự giả 360 USD (khoảng 8 triệu cùng) và 325 USD cho …